02 June 2008

Patio Update #Whatever

The gravel is placed and tamped down, and we're ready for the block. At this point I feel fairly safe in saying that most of the heavy lifting is done. What lifting there is from here on out will come in 42 lb. increments instead of wheelbarrow-loads. Of course, 250 blocks * 42 lb each still comes to several tons. But it's just a little at a time. Here's the most recent progress pics. The first is a view from the garden; the second a view from the house.The only (minor) problem during this phase of the installation was when the pit bulls from down the street decided that they ought to find a nice gravel-filled patio in which to frolic. But we re-tamped, and I took the dogs back to the corner house, whereupon their owner rejoiced. And scolded a bit.

2 comments:

Tan Le said...

Nhờ sâm hàn quốc thịnh phát các thành phần nhân sâm hàn quốc dưỡng chất có giá trị nhân sâm hàn quốc chính hãng, nhân sâm khi được nhan sam han quoc chinh hang chế biến thành các đại lý nhân sâm hàn quốc món ăn hay thức uống đều đại lý nhân sâm có tác dụng bồi bổ nhan sam han quoc cơ thể nhờ cơ chế nhân sâm hàn quốc chính hãng đẩy tế bào hoạt động nhân sâm hàn quốc mạnh mẽ hơn nhân sâm hàn quốc, khiến việc ăn uống nhân sâm hàn quốc chính hãng diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, nhan sam han quoc chinh hang sử dụng nhân sâm với những sâm hàn quốc người mới ốm dậy, trẻ còi xương sam han quoc thinh phat chậm lớn, suy dinh dưỡng hay những đại lý nhân sâm hàn quốc người trải qua phẫu thuật gặp suy nhược lớn là cách thúc đẩy cơ thể hồi phục nhanh chóng, đại lý nhân sâm tăng cường sức đề kháng và hạn chế các bệnh tật. Khả năng nhan sam han quoc thinh phat kích thích tiêu hóa, gia tăng hấp thụ dinh dưỡng nhân sâm triều tiên của cơ thể cũng được cải thiện khi sử dụng nhân sâm.

Tan Le said...

Trong gia đinh mọi người người già và trẻ nhỏ luôn là những đối tượng cần quan tâm chăm sóc đặc biệt . Tuổi già các bộ phận trong cơ thể ngày càng bị lão hóa và suy giảm các chức năng theo thời gian. nước sâm hàn quốc cho người già Chúng ta không ai có thể tránh khỏi quy luật “sinh lão bệnh tử “ nhưng chúng ta có thể làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho các bộ phận trong cơ thể bằng cách sử dụng các thực phẩm liên quan đến sâm. Sâm nước 6 năm tuổi là sản phẩm phù hợp với những người lớn tuổi hệ tiêu hóa yếu nuoc sam han quoc cho nguoi gia , răng yếu, sâm nước cho người già là sản phẩm được tinh chế từ nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi được trồng ở nên khí hậu 4 mùa rõ rệt thổ dưỡng đầy đủ sau đó đem đi hấp cách thủy tiếp đến phơi sấy trong môi trường tự nhiên. Ngoài ra sâm nước 6 năm còn được kết hợp với các loại dược liệu quý hiếm khác để tăng thêm công hiệu quả và làm cho nước có vị thơm ngon bổ dưỡng.